Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
Game đấu trường âm nhạ c Music Arena
Game Music Arena đấu trường âm nhạc xin chào các bạn ! Vì làm một game mới, vừa ra mắ...
Để chat trong khi chờ đợi, dùng Tán gẫu trong menu Tùy chọn hoặc gõ phím chữ bất kz. Chủ bàn (Key)
sẽ có quyền thay đổi mứ...
Nguồn chích dẫn: http://gamewaptai.com/game-online/tai-game-music-arena.html
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Game music arena

Game Music Arena có thể chạy tốt ngay cả trên môi trường mạng yếu như 3g yếu hay wiffi game được thiết kế chạy ngốn ít dung lượng

  • Login to see the comments

Game music arena

  1. 1. Game đấu trường âm nhạ c Music Arena Game Music Arena đấu trường âm nhạc xin chào các bạn ! Vì làm một game mới, vừa ra mắt không lâu nên có nhiều bạn có gặp khó khăn trong việc chơi game. BQT Game Music Arena đấu trường âm nhạc xin hướng dẫn các bạn cách chơi Đấu Trường Âm Nhạc như sau: Chọn Đấu trường, Chọn phòng chơi và tìm bàn trống để tham gia. Game Music Arena có Cách Chơi đơn giả n. Game Music Arena đấu trường âm nhạc là nơi thử sức kiến thức âm nhạc của bạn, Bạn sẽ được nghe thử các đoạn nhạc và phải đoán tên ca khúc hoặc tên tác giả. Với hình thức trắc nghiệm tính thời gian bạn sẽ cần phải có một kiến thức âm nhạc thật vững vàng để có thể đánh bật tất cả các đối thủ hay bạn bè của mình. Đấu trường âm nhạc còn bao gồm các trò chơi lẻ tuz thuộc vào cấp độ của bạn tới đâu và có đủ xèng để tham gia hay không.
  2. 2. Để chat trong khi chờ đợi, dùng Tán gẫu trong menu Tùy chọn hoặc gõ phím chữ bất kz. Chủ bàn (Key) sẽ có quyền thay đổi mức cược và gói nhạc. Khi tất cả mọi người đều sẵn sàng thì chủ bàn sẽ nhấn Bắt đầu để khởi động ván chơi. Chú ý: thời gian tải nhạc có thể từ 10 – 20 giây. Mỗi câu hỏi sẽ có một đoạn nhạc và 4 đáp án. Game Music Arena đấu trường âm nhạc Người chơi nhanh tay lựa chọn đáp án đúng. Hết 5 câu hỏi thì ván chơi kết thúc. Màn hình chờ sẽ hiện ra và khi tất cả người chơi đã trả lời đủ thì sẽ hiện kết quả. Trả lời càng nhanh điểm số càng cao. Nếu đúng liên tiếp tạo được combo liên hoàn thì hệ số nhân sẽ tạo ra số điểm áp đảo đối phương. Game Music Arena đấu trư ng âm nhạc Vì thế trả lời đúng nhiều hơn ờ cũng chưa chắc đã thắng lợi. Sử dụng phím tắt để trả lời nhanh hơn. Kết thúc ván đấu người chơi nhận được tiền thắng cuộc và điểm kinh nghiệm Trên đây là hướng dẫn cách chơi đấu trường âm nhạc, và tiếp nối chuỗi bài hướng dẫn này sẽ là các chủ đề hướng dẫn mới các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé ! Read more: Download Game Music Arena đấ u trường âm nhạ c miễn phí.
  3. 3. Nguồn chích dẫn: http://gamewaptai.com/game-online/tai-game-music-arena.html

×