Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Iboom

iboom

  • Login to see the comments

Iboom

  1. 1. Download game iboom miễn phí tạ i nguồn nào ? Tựa game iBoom là tựa game bắn súng canh tọa độ hay nhất trên điện thoại. Trò chơi game bắn súng này có thể chơi trên Điện thoại hoặc trên máy tính. Mặc dù là game bắn súng nhưng lại không hề mang tính bạo lực phù hợp với tất cả mọi người. Tải game iboom miễn phí cho điện thoại di động. Điểm đặc biệt của game iBoom là có thể chơi được cả trên máy tính lẫn điện thoại. Những người chơi trên điện thoại có thể thi đấu với những người chơi khác trên máy tính . Khác hoàn toàn với game bắn súng khác canh tọa độ khác. Với đồ họa đẹp mắtgame iBoom đã chiếm được những tình cảm nhất định của cộng đồng game thủ . Và những sân chơi phong phú tạo lên những chiến trường đa màu sắc. Sau mỗi ván chơi bạn sẽ nhận được một trong những hòm quà . Trong hòm quà đó sẽ có tiền hoặc các loại đá hoặc các vật phẩm khác. Khi có tiền tích lũy đủ nhiều thì bạn có thể mua được các vật phẩm cho nhân vật của mình như quần ảo để bảo hộ lại vừa mang tính chất thời trang , hoặc mũ hoặc các dụng cụ phục vụ cho chiến đấu có lợi hơnibom .
  2. 2. Còn đối với các loại đá thì bạn có thể dùng nó để luyện súng hay áo của mình tăng sức mạnh hoặc khả năng phòng thủ cho các vật phẩm đó. Ngoài ra bạn còn có thể chọn thi đâu đôi. đấu boss rất thú vi nâng cao tinh thần đoàn kết trong mỗi đội và kinh nghiệm nữa. Và điều đặc biệt là game này iboom này chơi hoàn MIỄN PHÍ cho người chơi khỏi sợ tốn tiền. Game Iboom là game mới ra đời tựa theo thể loại game Gunny hay Gunbound mà các bạn đã từng chơi. Nội dung trong game kể về cuộc chiến của dân làng Dipoka với pháp sư bóng tối. Đoàn lữ hành của dân làng Dipoka phải đi tìm cho kỳ được bảo vật lông chim bất tử để có thể dổi lấy quấn sách pháp thuật vô biên Vô tường chuyển sinh có thể tiêu diệt được phù thủy bóng tối. Trong cuộc đi tìm kiếm báu vật đó đoàn lữ hành đã gặp phải rất nhiều nguy hiểm và khó khăn, nhất là sự cản phá của những đoàn quân bóng tối. Tính năng nổi trội: -Thuộc dòng game đa nền tảng ở Việt Nam: kết nối người chơi trên điện thoại smartphone với PC không cần giả lập. - Nhiều tính năng phong phú, hấp dẫn như: Bang hội, PVP, Kết hôn, vũ khí, Skill, phó bản và rất nhiều tính năng hấp dẫn sẽ luôn được cập nhật liên tục. - Hình thức thi đấu đầy kịch tính nhưng cũng không kém phần thư giãn bởi những hiệu ứng mà game mang lại. - Một điểm thu hút người chơi chính là hệ thống quà tặng phong phú, hỗ trợ tối đa cho người chơi khi tham gia game. Chỉ cần bây nhiêu thôi đã đủ thu hút các tay súng đến với game mới lừng danh này rồi. Còn chần chừ gì nữa mà không tải iboom về điện thoại của bạn ngay hôm nay. Dừng bỏ lỡ cơ hội trở thành tay súng cừ khôi nha. Gun mobile online :
  3. 3. http://gamewaptai.com/game-online/tai-game-gun-mobile-online.html http://gamewaptai.com/game-online/tai-game-iboom.html Thiên Thần Truyện online:

×