Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
WWW.BIZTECH.VN
WWW.BIZTECH.VN
CÔNG TY CỔ PHẦN BIZTECH
WWW.BIZTECH.VN
Giới thiệu công ty cổ phần Biztech
Công ty Cổ Phần Biztech ra đời với sứ mạng góp sức đẩy mạnh nền công ngh...
WWW.BIZTECH.VN
triển”, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng
những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu,
sử dụng ...
WWW.BIZTECH.VN
Công nghệ
tiên tiến
Dịch vụ
hoàn hảo
Phần mềm
chuyên nghiệp
Giải pháp
tin cậy
Sự hài lòng
của khách hàng
Gi...
WWW.BIZTECH.VN
Các dịch vụ tại Biztech
Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Thuyết phục Khách hàng bằng hiệu quả thực t...
WWW.BIZTECH.VN
Các giải pháp
Hệ thống Giải pháp Quản lý bán hàng cho cửa hàng, nhà hàng, siêu thị
Giải pháp Quản lý bán hà...
WWW.BIZTECH.VN
Khách hàng tiêu biểu
Cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp và chú trọng dịch vụ sau bán hàng, Biztech ...
WWW.BIZTECH.VN
Đối tác chiến lược và công nghệ sử dụng tại Biztech
Với vai trò là đối tác bán hàng của các Tập đoàn phần m...
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Brochure biztech 2014_v2.0

Related Audiobooks

Free with a 30 day trial from Scribd

See all
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

Brochure biztech 2014_v2.0

 1. 1. WWW.BIZTECH.VN
 2. 2. WWW.BIZTECH.VN CÔNG TY CỔ PHẦN BIZTECH
 3. 3. WWW.BIZTECH.VN Giới thiệu công ty cổ phần Biztech Công ty Cổ Phần Biztech ra đời với sứ mạng góp sức đẩy mạnh nền công nghệ thông tin ở Việt Nam, trở thành thương hiệu gắn liền với thương hiệu quốc gia, mang giá trị tầm “Việt”. Với tham vọng trở thành công ty cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý hàng đầu cho các doanh nghiệp - tổ chức trong nước, bên cạnh đó trở thành đối tác gia công phần mềm uy tín của các doanh nghiệp nước ngoài, Biztech luôn không ngừng cải thiện sản phẩm - dịch vụ cũng như hoàn thiện hệ thống quản lý của mình.Biztech được thành lập bởi đội ngũ kỹ sư phần mềm có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tài chính - kế toán. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Với mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, ưu việt nhất, Biztech đã và đang ngày càng đa dạng hóa sản phẩm. Nhờ có sản phẩm và dịch vụ có chất lượng vượt trội, Biztech đã nhận đươc sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng lớn, trong đó có không ít những thương hiệu danh tiếng trong thị trường trong nước và khu vực. Đây là động lực rất lớn giúp Biztech tiếp tục phát triển và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Thị trường mục tiêu Thị trường mục tiêu của Biztech được chia thành thị trường viết theo yêu cầu của khách hàng và thị trường lẻ dùng bản đóng gói. . Tại thị trường viết theo yêu cầu Biztech đóng vai trò là đơn vị tư vấn giải pháp ứng dụng công nghệ thong tin vào trong công tác quản lý sao cho hiệu quả nhất, từ bài toán ưu vấn đó Biztech sẽ thiêt kế phần mềm tối ưu hóa nhất với doanh nghiệp. Thị trường mục tiêu nàyBiztech đã rất thành công trong các đơn vị của tập đoàn Than Khoáng Sản. Sự kết hợp giữa bộ ba sản phẩn: Kế toán, Tiền lương, Vật tư đã đem lại cho khách hàng nhiều tiện ích và hiệu quả cao trong công tác quản lý. Bộ sản phẩm này khách hàng sử dụng đã rất hài lòng và ủng hộ. Phục vụ thị trường lẻ, Biztech với nhiệm vụ cung cấp các sản phẩm phần mềm quản lý hoàn thiện, chất lượng và tính năng hoàn hảo tới các doanh nghiệp, tổ chức. Tầm nhìn và sứ mệnh Biztech: nghiên cứu, phát triển sản phẩm dựa trên tiêu chuẩn của các hệ thống chứng nhận chất lượng, công nghệ tiên tiến trên thế giới kết hợp với nghiên cứu quy trình quản lý của các doanh nghiệp trong nước.. Kinh doanh: Định hướng theo nhu cầu khách hàng và thị trường. Với phương châm “Uy tín để phát
 4. 4. WWW.BIZTECH.VN triển”, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu, sử dụng hiệu quả, giá thành hợp lý. Luôn có sẵn trong mình sự tận tâm và kiến thức của một nhà tư vấn để giúp khách hàng có một cái nhìn rõ nét và hiệu quả trong việc ứng dụng sản phẩm vào công tác quản lý. Dịch vụ: Chế độ hậu mãi tốt, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và giúp khách hàng khai thác tối đa tính năng sản phẩm, giảm bớt quy trình xử lý công việc, giảm chi phí, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Triết lý kinh doanh. Thấu hiểu khách hàng. Sản phẩm hoàn thiện. Dịch vụ tối ưu. Phát triển bền vững. Xây dựng niềm tin. Giá trị cốt lõi. Tinh thần trách nhiệm cao. Sản phầm hoàn thiện. Chuyên nghiệp, năng lực và giàu kinh nghiệm. Tôn trọng khách hàng, nỗ lực mang lại giá trị thật sự cho khách hàng.
 5. 5. WWW.BIZTECH.VN Công nghệ tiên tiến Dịch vụ hoàn hảo Phần mềm chuyên nghiệp Giải pháp tin cậy Sự hài lòng của khách hàng Giá trị niềm tin. Đem lại niềm tin cho khách hàng. Đem lại niềm tin cho thương hiệu Việt. Niềm tin chinh phục thị trường khu vực. Lợi thế cạnh tranh Hiểu biết sâu sắc nghiệp vụ. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tâm huyết, sáng tạo. Ứng dụng Công nghệ hiện đại, tiên tiến. Sản phẩm và dịch vụ đã được kiểm chứng. Là đối tác của các hãng công nghệ hàng đầu thế giới. Giá thành cạnh tranh.
 6. 6. WWW.BIZTECH.VN Các dịch vụ tại Biztech Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Thuyết phục Khách hàng bằng hiệu quả thực tế”, với mục đích trở thành “Đối tác chiến lược của Khách hàng về Công nghệ Thông tin”, đồng hành lâu dài cùng Doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật năng động, hiểu biết và tận tâm, chúng tôi tin rằng các dịch vụ của Biztech sẽ làm hài lòng các khách hàng chọn lựa chúng tôi làm đối tác. Dịch vụ bảo trì phần mềm Dịch vụ bảo trì phần mềm: bao gồm điều chỉnh các lỗi mà chưa được phát hiện trong các giai đoạn trước của chu kỳ sống của một phần mềm, nâng cấp tính năng sử dụng và an toàn vận hành của phần mềm. Tại Biztech chúng tôi bảo trì các phần mềm sau: Bảo trì phần mềm kế toán Biz Accounting Bảo trì phần mềm quản lý bán hàng, cửa hàng BizShop Bảo trì phần mềm quản lý vật tư Biz Materials Bảo trì phần mềm quản lý tổng thể BizSolution Dịch Vụ Kiểm định phần mềm Dịch vụ kiểm định phần mềm: là một quy trình kiểm tra chất lượng nhằm xác nhận độ chính xác, hoàn chỉnh và chất lượng của một phần mềm. Dịch vụ này là mô hình kiểm định phần mềm thiết kế thích nghi với nhu cầu thực tế riêng biệt của từng khách hàng chuyên biệt. Chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ kiểm định phần mềm sau đây: Kiểm định theo chức năng/ kiểm định hệ thống Kiểm định phi chức năng Kiểm định hồi qui Kiểm định tích hợp Kiểm định tính bảo mật của phần mềm Kiểm định phần mềm theo từng hệ thống ngôn ngữ riêng Kiểm định hệ thống dữ liệu
 7. 7. WWW.BIZTECH.VN Các giải pháp Hệ thống Giải pháp Quản lý bán hàng cho cửa hàng, nhà hàng, siêu thị Giải pháp Quản lý bán hàng IZÍHOP: bao gồm những tính năng ưu việt và thông minh nhất hiện nay đối với hệ thống cửa hàng bán buôn, bán lẻ trên toàn quốc. Với những chức năng ưu việt như: Quản lý kho Quản lý quỹ Quản lý nhân viên Quản lý khách hàng Quản lý hàng hóa xuất nhập tồn ... đáp ứng được những băn khoăn lo lắng của những nhà quản lý có thời gian eo hẹp. Hệ thống Giải pháp Quản lý tổng thể nguồn lực Doanh nghiệp (BizSolution) Giải pháp ERP (Enterprise Resource Planning) là giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp cho phép tích hợp mọi hoạt động quản trị doanh nghiệp như: lập kế hoạch, quản lý mua hàng, bán hàng, quản lý kho, sản xuất, quản lý tài chính, kế toán, nhân sự, lương... Chúng tôi đã thực hiện việc hợp tác chiến lược với các nhà cung cấp giải pháp ERP hàng đầu thế giới như Oracle, Microsoft…nhằm cung cấp giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất tới khách hàng. Hệ thống Giải pháp kế toán doanh nghiệp(BizAccounting) Giải pháp (Biz Accounting) là …………………… ………………… …………….. ………………… ………………. ………………. …………….. …………………. …………………. ………., Microsoft…nhằm cung cấp giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất tới khách hàng.
 8. 8. WWW.BIZTECH.VN Khách hàng tiêu biểu Cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp và chú trọng dịch vụ sau bán hàng, Biztech xác định cùng đồng hành lâu dài với khách hàng, luôn cố gắng làm hài lòng các khách hàng. Sau đây là danh sách một số khách hàng tiêu biểu mà công ty Biztech chúng tôi có hân hạnh được phục vụ trong thời gian vừa qua: Trân trọng cảm ơn các khách hàng đã quan tâm và chọn dịch vụ của Biztech. (Hình ảnh khách hàng tiêu biểu)
 9. 9. WWW.BIZTECH.VN Đối tác chiến lược và công nghệ sử dụng tại Biztech Với vai trò là đối tác bán hàng của các Tập đoàn phần mềm hàng đầu thế giới, Biztech là một trong những nhà cung cấp đại diện bán hàng, bên cạnh đó, chúng tôi sẽ nhận được các hợp tác chiến lược và hỗ trợ đào tạo để có thể mang đến những giá trị và lợi ích nhiều hơn nữa cho khách hàng tại Việt Nam. Ngòai ra, tại Biztech, chúng tôi luôn sử dụng & cập nhật những công nghệ cũng như công cụ mới nhất, nhằm đáp ứng những yêu cầu về mặt kỹ thuật & mỹ thuật khắt khe nhất cho tất cả sản phẩm chúng tôi thực hiện. Đối tác chiến lược Các công nghệ áp dụng Cer t if ied par t ner e-business suit e CÔNG TY CỔ PHẦN BIZTECH Địa chỉ: B1 TT INTIMEX - 238 Hoàng Quốc Việt - Hà Nội. Tel: 04.37480577 Web: www.biztech.vn Email: Contact@biztech.vn

  Be the first to comment

  Login to see the comments

Views

Total views

615

On Slideshare

0

From embeds

0

Number of embeds

1

Actions

Downloads

5

Shares

0

Comments

0

Likes

0

×