Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Mỹ phẩm trang điểm iope

351 views

Published on

Một bài viết thú vị về mỹ phẩm Hàn Quốc IOPE

Published in: News & Politics
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Mỹ phẩm trang điểm iope

  1. 1. Chương trình khuyến mãi áp dụng cho nhiều dòng sản phẩm đa dạng từ chăm sóc da đến trang điểm và bảo vệ cơ thể. Gần 10 thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc như: 3W Clinic, Loradew, Ludifull, Dew&dew… sẽ đồng loạt tham gia chương trình khuyến mãi lớn, giảm giá đến 50%. Những dòng mỹ phẩm được tin dùng và bán chạy hiện nay. Thương hiệu 3W Clinic với thế mạnh là các dòng mỹ phẩm dưỡng da, giữ ẩm và chống lão hóa. Tiêu biểu như: sản phẩm kem lót BB Placenta kết hợp kem chống nắng với chỉ số SPF 40/PA++, hay sản phẩm mới là Gel dưỡng da ban đêm không gây nhờn dính, giúp phục hồi độ đàn hồi của da trong khi bạn đang ngủ, làm cho da mịn màng và ngăn ngừa sự lão hóa… Mức giá sau ưu đãi chỉ từ 100.000 đồng cho mỗi sản phẩm.
  2. 2. Mỹ phẩm Lidifull và Loradew luôn nhận được ý kiến đánh giá tốt từ khách hàng Yes24. Các loại mỹ phẩm trang điểm làm đẹp cũng được giới thiệu một cách đa dạng, giúp khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với mức ưu đãi trung bình 30%. Tiêu biểu như: Lidiful, Loradew, Anjo, Scandal… là những thương hiệu tập trung dòng sản phẩm trang điểm Các dòng sản phẩm dưỡng da đặc trị được giới thiệu với mức giá hấp dẫn.
  3. 3. Chương trình còn giới thiệu các loại mỹ phẩm thuộc dòng huyết thanh, tinh dầu đặc trị chuyên sâu trong chăm sóc và dưỡng da. Những sản phẩm đặc biệt này được giảm giá mạnh, mang đến cơ hội sử dụng cho khách hàng với mức giá ưu đãi các sản phẩm như tinh dầu tẩy mụn đầu đen và se khít lổ chân lông của Dew&Dew với mức giảm giá đến 50%. Cùng với chương trình khuyến mãi các mặt hàng bán chạy và được tin dùng, khách hàng mua sắm trong lần này còn được tặng kèm quà cho hóa đơn từ 500.000 đồng trở lên. Nguồn http://myphamlovebeauty.blogspot.com/2014/06/my-pham-han-quoc-uu-ai-en-50.html

×