Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
dichthuatvnc.com 
Dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt tại Hồ Chí Minh - Công ty dịch thuật VNC 
Giới thiệu về dịch tiếng Nhật ...
dichthuatvnc.com 
(xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trước) để chuyển đổi chúng và có thể mất một thời gian nữa. Chúng tô...
dichthuatvnc.com 
2. Chất lượng phục vụ: 
- VNC cam kết với khách hàng về thời hạn trao trả bản dịch. Sự chính xác về thời...
dichthuatvnc.com 
+ Hoàn thành đúng hạn: 
Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về thời gian hoàn thành bản dịch. VNC luôn cố gắn...
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Dich-tieng-nhat-sang-tieng-viet

1,021 views

Published on

Dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt tại Hồ Chí Minh - Công ty dịch thuật VNC

Giới thiệu về dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt

Chúng tôi nhận được nhiều yêu cầu đối với bản dịch tài liệu hàng ngày từ khắp nơi trên thế giới cũng như Việt Nam. Nguồn khách hàng chủ yếu là thông qua internet. Chúng tôi nhận đơn đặt hàng từ hầu hết các nước họ sẽ cung cấp cho chúng tôi dưới các file mền hay định dạng điện tử. Điều đó nghĩa là chúng tôi có thể dịch thuật tiếng Nhật sang tiếng Việt hoặc sang các ngôn ngữ châu Á khác (hoặc ngôn ngữ phổ biến châu Âu - Tiếng Anh - tiếng Pháp ...) dù bạn đang ở đâu trên thế giới. Hãy tham khảo về dịch thuật tại : http://dichthuatvnc.com/dich-tieng-nhat-sang-tieng-viet

Published in: Marketing
 • I can advise you this service - ⇒ www.HelpWriting.net ⇐ Bought essay here. No problem.
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
 • DỊCH VỤ THIẾT KẾ THUYẾT TRÌNH (Thiết kế profile cho doanh nghiệp--- Thiết kế Brochure--- Thiết kế Catalogue--- slide bài giảng--- slide bài phát biểu---slide bài tốt nghiệp--- dạy học viên thiết kế thuyết trình…)-----(Giá từ 8.000 đ - 10.000 đ/1trang slide)------ Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi: điện thoại 0973.764.894 hoặc zalo 0973.764.894 (Miss. Huyền) ----- • Thời gian hoàn thành: 1-2 ngày sau khi nhận đủ nội dung ----- Qui trình thực hiện: ----- 1. Bạn gửi nội dung cần thiết kế về địa chỉ email dvluanvan@gmail.com ----- 2. DỊCH VỤ THIẾT KẾ THUYẾT TRÌNH báo giá chi phí và thời gian thực hiện cho bạn ----- 3. Bạn chuyển tiền tạm ứng 50% chi phí để tiến hành thiết kế ----- 4. Gửi file slide demo cho bạn xem để thống nhất chỉnh sửa hoàn thành. ----- 5. Bạn chuyển tiền 50% còn lại. ----- 6. Bàn giao file gốc cho bạn.
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
 • Be the first to like this

Dich-tieng-nhat-sang-tieng-viet

 1. 1. dichthuatvnc.com Dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt tại Hồ Chí Minh - Công ty dịch thuật VNC Giới thiệu về dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt Chúng tôi nhận được nhiều yêu cầu đối với bản dịch tài liệu hàng ngày từ khắp nơi trên thế giới cũng như Việt Nam. Nguồn khách hàng chủ yếu là thông qua internet. Chúng tôi nhận đơn đặt hàng từ hầu hết các nước họ sẽ cung cấp cho chúng tôi dưới các file mền hay định dạng điện tử. Điều đó nghĩa là chúng tôi có thể dịch thuật tiếng Nhật sang tiếng Việt hoặc sang các ngôn ngữ châu Á khác (hoặc ngôn ngữ phổ biến châu Âu - Tiếng Anh - tiếng Pháp ...) dù bạn đang ở đâu trên thế giới. Tài liệu Chúng tôi Dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt bao gồm: Chúng tôi chủ yếu dịch các tài liệu kinh doanh, kỹ thuật, hợp đồng, báo giá ... liên quan nhưng chúng tôi cũng làm việc trên một số lượng lớn các bản dịch tài liệu cá nhân khác. Chúng tôi dịch tất cả mọi thứ từ các bài báo tạp chí, giấy khai sinh, hóa đơn, trình độ đại học, thư từ kinh doanh, sách, thư từ, sổ tay nhân viên và nhiều hơn nữa. Chúng tôi thường xuyên làm việc với doc, , txt, pdf, xml, gif, jpeg và các loại tập tin lớn khác. Nếu file của bạn đang không ở trong định dạng thô, chúng tôi áp đặt một khoản phí nhỏ
 2. 2. dichthuatvnc.com (xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trước) để chuyển đổi chúng và có thể mất một thời gian nữa. Chúng tôi yêu cầu bạn chỉ gửi file PDF, JPEG, GIF và tất cả các loại tập tin không thể chỉnh sửa trong định dạng ban đầu của họ nếu có thể. Chúng tôi luôn luôn vui mừng được nghe những thông tin từ bạn, ngay cả khi nó chỉ là một câu hỏi đơn giản - chúng tôi đang thực sự sẵn sàng để trả lời nhu cầu dịch các ngôn ngữ của bạn. Chuyên nghiệp dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt Chúng tôi chỉ chọn các dịch giả chuyên nghiệp với các thông tin cá nhân đúng nhất và những người đang hoạt động trong cộng đồng dịch thuật. Tất cả các dịch giả của chúng tôi có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm, trình độ đại học được công nhận cũng như là IT thành thạo và dịch cao cấp của chúng tôi thuộc về hiệp hội dịch thuật được công nhận. Chúng tôi cũng thiết lập cho mỗi đơn một bài kiểm tra trước khi họ tham gia với chúng tôi. Giá dịch thuật cạnh tranh Dịch vụ dịch thuật tài liệu: Chúng tôi chuyên dịch thuật trong ngôn ngữ, bao gồm châu Á (ví dụ tiếng Anh cho Trung Quốc, Việt Nam Indonesia, tiếng Anh sang tiếng Hàn Quốc), nó có nghĩa là bạn sẽ nhận được một dịch vụ rất tập trung và chất lượng hoàn thành bản dịch cao so với các dịch vụ chung chung bởi đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Ngoài việc lựa chọn các dịch giả tốt nhất, chúng tôi tự hào về việc thực hiện bản dịch của bạn với độ chính xác, chuyên nghiệp và luôn luôn ở một mức giá cạnh tranh. Hãy gọi ngay cho dịch thuật VNC khi bạn có nhu cầu dịch tiếng Nhật sang tiếng VIệt hay có nhu cầu dịch bất kỳ ngôn ngữ nào khác, VNC luôn đảm bảo cho bạn về mặt thời gian và tốc độ. Dịch thuật tiếng nhật tại VNC đó là xu thế của thị trường Viêt Nam hiện nay, việc các du học sinh du học và đội ngũ kỹ thuật qua học tập và nghiên cứu tại Nhật Bản trong những năm gần đây đang ngày cành trở nên mạnh mẽ, Chúng tôi dịch thuật VNC cũng nhận thây được rằng việc hỗ trợ các du học sinh và những chuyên gia của Việt Nam sau này được nhanh chóng chấp nhận và hòa nhập vào môi trường kinh tế Nhật, thông qua việc dich thuat tieng nhat để giúp họ dễ dàng hơn và nhanh hơn trong việc xin VIsa hay là thủ tục xuật nhập cảnh... Dich tieng nhat sang tieng viet trong những năm gần đây cũng được rất nhiều doanh nghệp đang hợp tác với nhật bản quan tâm và hầu hết trong mọi nghành ghề kỹ thuật. Tại VNC đang có trong tay một đội ngũ dịch tiếng nhật sang tiếng việt chất lượng nhất và tận tâm nhất. Nhằm phục vụ cho công việc của khách hàng được trôi chảy và đồng thời góp phần vào xây dựng kinh tế Việt Nam ngày một lớn mạnh nhờ sự tiếp thu khoa học kỹ thuật của nhật bản.
 3. 3. dichthuatvnc.com 2. Chất lượng phục vụ: - VNC cam kết với khách hàng về thời hạn trao trả bản dịch. Sự chính xác về thời gian và chất lượng của mỗi bản dịch đã giúp chúng tôi gắn kết với những khách hàng hiện tại và tự tin làm hài lòng những khách hàng khác trong tương lai. - Chúng tôi luôn bảo đảm với bản dịch chính xác trong một thời gian nhanh nhất có thể mà quý khách yêu cầu đối với những trường hợp cần gấp. - Đối với những trường hợp giấy tờ chưa được hoàn thiện, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp quý khách hoàn thành bộ hồ sơ một cách hợp lý. - Khách hàng có thể đóng góp ý kiến về mặt từ ngữ chuyên môn cho bản dịch mà khách hàng yêu cầu. Trong vòng 1 ngày sau khi giao bài dịch, khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa lại ở những chỗ hợp lý trong bản dịch. 3. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất : Chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo mức phí dịch thuật - Dich tieng Anh hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số (08) 6.678.0914 / (08) 3.836.4344/ 0979.654.487 để nhận báo giá miễn phí. 4. Được nhiều khách hàng tín nhiệm : Chúng tôi có rất nhiều khách hàng thường xuyên cộng tác vì chất lượng phục vụ cũng như cam kết cung cấp những bản dịch với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có mức giá tốt nhất. Tại sao bạn nên chọn chúng tôi? + Chúng tôi hướng đến khách hàng: Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho bạn các dịch vụ dịch thuật hàng đầu và đó là tất cả những gì mà chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp bất cứ khi nào bạn cần. Cho dù bạn đặt hàng một bức thư ngắn hoặc dịch một trang web hay một dự án lớn, bạn đều sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất. từ chúng tôi. Chúng tôi không ủy thác cho các bản dịch của bạn bất cứ ai, chúng tôi chỉ định dự án của bạn đến những nhà ngôn ngữ học chuyên về lĩnh vực cụ thể của bạn. Chúng tôi đã lựa chọn đội ngũ các dịch giả chuyên nghiệp trong hầu hết các chuyên ngành, đảm bảo về độ tin cậy và hiểu biết về tất cả các ngôn ngữ chính trên thế giới. Tất cả các dịch giả của chúng tôi đều đáp ứng được các tiêu chuẩn sau đây: • Có ít nhất 3-5 năm kinh nghiệm dịch thuật trong lĩnh vực cụ thể của họ. • Họ không những giỏi ngoại ngữ mà còn có vốn kiến thức rộng trong các lĩnh vực khác nhau.
 4. 4. dichthuatvnc.com + Hoàn thành đúng hạn: Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về thời gian hoàn thành bản dịch. VNC luôn cố gắng để bản dịch của quý khách được hoàn thiện thật chính xác trong thời gian sớm nhất. + Mức giá cạnh tranh: Chúng tôi bảo đảm về một mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, quý khách hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết. " Thành công của chúng tôi chính là sự an tâm và tín nhiệm của Quý khách hàng. " CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP VNC  Địa chỉ 1: 37/54 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1  Địa chỉ 2: 566 Lạc Long Quân, P.5, Q.11 (vui lòng liên hệ sđt này trước khi đến- 0908 980286)  Điện thoại: 08.66.78.09.14 - 08 38.36.43.44 - 0979.654.487  Email: vnctrungtam@gmail.com, mail@dichthuatvnc.com  Website: www.dichthuatvnc.com Vị trí của chúng tôi tọa lạc tại trung tâm quận 1, gần quận 2, 3, 4, 5, 7, 8, 10 nên rất thuận tiện về việc giao dịch đối với quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật cũng như học ngoại ngữ.

×