Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Lưu ý khi đi du lịch Hàn Quốc

Đi du lịch Hàn Quốc bạn sẽ cần có rất nhiều điều cần lưu ý, chúng tôi không thể liệt kê hết tất cả những điều đó nên chúng tôi chỉ có thể chia sẻ cho các bạn những điều chính này, mời bạn tham khảo.
http://kinhnghiemdulichhanquocsenvang.blogspot.com/2016/03/luu-y-khi-i-du-lich-han-quoc.html
http://kinhnghiemdulichhanquocsenvang.blogspot.com

  • Login to see the comments

  • Be the first to like this

Lưu ý khi đi du lịch Hàn Quốc

  1. 1. LƯU Ý KHI ĐI DU LỊCH HÀN QUỐC Đi du lịch Hàn Quốc bạn sẽ cần có rất nhiều điều cần lưu ý, chúng tôi không thể liệt kê hết tất cả những điều đó nên chúng tôi chỉ có thể chia sẻ cho các bạn những điều chính này, mời bạn tham khảo. Hàn Quốc là một đất nước mà không phải ai cũng có thể nói được Tiếng Anh như một số nước khác. Do vậy nên bạn cần nhớ namecard khách sạn và bảo nhân viên giúp ghi từ tiếng Hàn của nơi bạn ở vào tờ giấy rồi giữ lại. Việc này sẽ rất có ích khi bạn đi đâu đó rồi muốn quay về thì chỉ cần giơ ra rồi hỏi ai đó hay taxi.
  2. 2. Việc bạn đi du lịch Hàn Quốc không phải bạn lúc nào cũng có thể hoàn toàn ăn những món ăn nơi đây vì không phải ai cũng hợp khẩu vị nên bạn cần chuẩn bị cho mình những món ăn từ nhà đi. Ví dụ như một chút ruốc, gia vị, do đồ ăn ở đây khá cay mà lại nhạt nên bạn cần chuẩn bị chút thức ăn sẵn có. Bạn nên cho vào túi rồi đóng gói cẩn thận, giấu thật kỹ vào đâu đó, vì hải quan ở đây không cho mang đồ ăn không rõ nguồn gốc. Bạn cần điều nữa đó chính là đổi tiền, bạn nên đổi tiền won từ nhà không nên sang đó rồi mới đổi. Bạn nên xem trước thời tiết bên đó để chuẩn bị quần áo ấm nếu khi bạn sang lúc đó đang là mùa đông, vì bên đó rất lạnh so với mình. Khi bạn lên trên máy bay, tiếp viên sẽ đưa cho bạn 3 tờ phiếu làm thủ tục. Bạn cần đọc thật cẩn thận trước khi điền thông tin. Tại sân bay Incheon là một nơi rất lớn, lớn hơn Nội Bài, Tân Sơn Nhất rất nhiều. Bạn xuống máy bay cần nhìn thật kỹ nơi lấy đồ, và nhớ đi theo bảng chỉ dẫn, để không bị lạc.

×