Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Chữa nám từ bài thuốc dân gian

Chữa nám từ bài thuốc dân gian

  • Login to see the comments

  • Be the first to like this

Chữa nám từ bài thuốc dân gian

  1. 1. Nám da là bệnh khá thường gặp ở chị em phụ nữ. Khi bị nám, chị em thường tìm tới những cáchđiều trị khác nhau, tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên áp dụng phương pháp điều trịtheo kiểu “truyền miệng”, mà chưa có sự kiểm chứng từ các bác sĩ, chuyên gia.Chữa nám từ bài thuốc dân gianDưới đây xin giới thiệu tới các bạn cách chữa nám từ bài thuốc dân gian, giúp bạn trị nám hiệuquả, làm da sáng hồng tự nhiên.Chữa nám từ bài thuốc dân gianBài thuốc 1:Nguyên liệu gồm: 100g bèo tấm (khô), 100g hạnh nhân và lòng trắng trứng gà.Thực hiện: Bèo tấm rửa sạch phơi khô, hạnh nhân rang cho tróc hết vỏ. Cả hai trộn đều, tánthành bột mịn để vào lọ đậy kín. Buổi tối trước khi đi ngủ lau sạch mặt bằng dấm bạch truật (dấmăn ngâm với bạch truật), rồi dùng một ít bột trên trộn đều với lòng trắng trứng gà thoa lên mặt,sáng sớm rửa sạch với nước ấm rồi lau mặt bằng nước hoa hồng.
  2. 2. Bèo tấm, hạnh nhân và lòng trắng trứng gà có tác dụng trị nám daBài thuốc 2:Nguyên liệu: 100g hoa đào, 100g hạt bí đao.Thực hiện: Trộn đều hoa đào và hạt bí đao, sau đó tán thành bột mịn và để vào lọ kín. Buổi tốitrước khi đi ngủ lau mặt bằng nước dấm bạch truật, rồi dùng bột hoa đào với hạt bí đao hòa đềuvới lòng trắng trứng gà thoa lên mặt, để đến sáng rửa mặt với nước ấm.Bài thuốc 3Nguyên liệu: nước vo gạo, nha đam, nước hoa hồngThực hiện: Lấy nước vo gạo để láng 10, bỏ nước bên trên, nha đam (lô hội) tươi lấy nhựa nhớtbên trong, trộn đều hai thứ với một lượng bằng nhau để dùng trong ngày. Buổi tối trước khi đingủ, rửa mặt bằng nước hoa hồng, lau khô. Thoa nước cốt lô hội và gạo lên mặt, để vậy đếnsáng dậy mới rửa sạch mặt. Ngoài công dụng trị nám da, phương pháp này còn trị tàn nhang, trịmụn và giúp da mịn màng.Bài thuốc 4:Nguyên liệu: Hạt trái lý (khô)Hạt trái lý khô có tác dụng trị nám daHạt lý bỏ vỏ, phơi khô, tán thành bột mịn để vào lọ nút kín. Buổi tối trước khi đi ngủ hòa bột hạt lývới lòng trắng trứng gà thoa mặt. Sáng sớm rửa sạch mặt với nước ấm. Đây là bài thuốc trị námrất hiệu quả nếu bạn thực hiện đều đặn cho tới khi nám mờ đi và khỏi hẵn.
  3. 3. Bên cạnh đó, hiện nay khi ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển, việc trị nám bằng công nghệ tiêntiến cũng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn, cho kết quả điều trị cao hơn hẵn so với cácphương pháp truyền thống. Laser Toning, trị nám sâu hiệu quả vượt trội, speeling trị námmảng… Để trị sạch nám, trước tiên cần xác định đúng nguyên nhân và loại nám, có như vậy mớiđiều trị nám đạt kết quả cao, cho bạn làn da sáng và đồng màu.

×