Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Sao việt và chuyện nâng mũi, gọt cằm

Sao việt và chuyện nâng mũi, gọt cằm

  • Login to see the comments

  • Be the first to like this

Sao việt và chuyện nâng mũi, gọt cằm

  1. 1. Ngày nay, chuyện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, got cằm trong làng Showbiz Việt không còn xa lạ gì với khán giả nữa. Tuy nhiên, nhiều sao vẫn chưa dám thừanhận mình đã dao kéo.Hồ Ngọc HàNgay sau khi bị dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, Hồ Ngọc Hà ngay lập tức phản ứng kịch liệt. Chị Hà đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình rằng: “Mặt mũi, tưduy, suy nghĩ để đâu mà hết nói mình sửa mũi rồi giờ lại độn cằm thế nhỉ! Cầm bút viết thì viết cho đúng sự thật không thì người ta cười. Chỉ có những kẻ ngungốc và ghen tị mới bu theo những lời nhận đinh dở hơi thôi”.Tuy nhiên, dù có nâng mũi, độn cằm hay không thì hình ảnh trước đây và giờ của Hà Hồ cũng rất khác nhau, khuôn mặt thanh thoát và xinh đẹp hơn rất nhiều.Phi Thah VânNgược lại với Hồ Ngọc Hà, Phi Thanh Vân sẵn sàng thừa nhận cô đã dao kéo để có nhan sắc toàn vẹn hơn. Cô từng thừa nhận ngày trước mình xấu đến “machê quỷ hờn”. Và để có được thành công như ngày hôm nay, người đẹp da nâu đã phải phẫu thuật thẩm mỹ gần như toàn bộ trên cơ thể như nâng mũi, nângngực, chỉnh hình răng… Biệt danh “nữ hoàng dao kéo” cũng từ đó mà theo cô trong suốt sự nghiệp nghệ thuật. Người đẹp cũng không ngại ngần khi chia sẻ kinhnghiệm cho những ai muốn đi “tu sửa” nhan sắc của mình.
  2. 2. Thủy TiênCòn đối với Thủy Tiên, từ một cô gái trong sáng, có phần quê mùa, giờ đây Thủy Tiên trở nên nổi tiếng và có vẻ đẹp quyến rũ bậc nhất Vpop. Có được thànhcông này, Thủy Tiên không thể không thừa nhận, gương mặt “dao kéo” đặc biệt chiếc mũi thon gọn đã đóng góp thành công lớn.
  3. 3. Thu ThủyVà đây là Candy Thu Thủy, bạn có nhận ra không?Với sự khác biệt này, ít nhiều Thu Thủy đã bị đưa ngay vào danh sách các Sao sử dụng dao kéo, ít nhất lànâng mũi và độn cằm. Nhưng cũng không phủ nhận là cô đã dao kéo thành công, trông cô “khác xưa” rất nhiều.Mỹ TâmMỹ Tâm cũng không nằm ngoài danh sách này. Họa mi tóc nâu chiếc mũi thon gọn và thanh thoát hơn rất nhiều, mặc dù cô vẫn cứng đầu phủ nhận việc mình đãdao kéo.Hồ Quỳnh HươngLà nữ ca sĩ được đánh giá cao về giọng hát, Hồ Quỳnh Hương đã không ngừng nỗ lực để có được một chỗ đứng vững chắc trong làng nghệ thuật. Tuy nhiên,chiếc mũi to và thô làm cho Hồ Quỳnh Hương không tự tin và đã “xui khiến” nữ ca sĩ đi “nắn” cho nhỏ lại.
  4. 4. Khi được báo chí hỏi han, nữ ca sĩ “Hoang mang” cũng thẳng thắng thừa nhận. Khán giả cũng dần quen và chấp nhận khuôn mặt mới, thanh tú và gợi cảm hơncủa Hồ Quỳnh Hương

×