Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Thiết kế logo thể thao

Đối với logo thể thao, sức mạnh và niềm tin chiến thắng đóng góp vai trò quan trọng truyền tải, khích lệ tinh thần vận động viên, truyền tải niềm tin vô địch tới khán giả, cổ động viên của thương hiệu.

  • Be the first to comment

Thiết kế logo thể thao

  1. 1. Thiết kế logo thể thaoThể thao đòi hỏi sức mạnh, sự chính xác cao, khả năng rèn luyện bền bỉ và chiến thắng. Tấtcả các thương hiệu thể thao trên thế giới đều nhấn mạnh vào những yếu tố này.Đối với logo thể thao, sức mạnh và niềm tin chiến thắng đóng góp vai trò quan trọng truyền tải, khíchlệ tinh thần vận động viên, truyền tải niềm tin vô địch tới khán giả, cổ động viên của thương hiệu.Logo trong thể thao không chỉ đơn thuần là một hình ảnh biểu trưng nữa, nó là niềm tự hào, là cầu nốibền chặt giữa thương hiệu với người hâm mộ.Thiết kế logo thể thao cũng bị ảnh hưởng lớn bởi truyền thống thương hiệu, truyền thống môn thểthao mà mỗi hình ảnh, biểu tượng, font chữ phải được cân nhắc sao cho phù hợp nhất mà vẫn khôngmất đi tính sáng tạo khác biệt:
  2. 2. Thiết kế logo thể thaoLogo thể thao thường được thiết kế với màu đỏ - màu của chiến thắng. màu xanh - màu của niềm tin,cũng tuỳ thuộc vào môn thể thao mà màu sắc có biến chuyển.Tham khảo Dịch vụ thiết kế logo của Goldidea để có thêm một số thông tin cầnthiết trong quá trình chuẩn bị thiết kế logo thể thao của bạnBạn nên gọi cho chuyên gia tư vấn của Goldidea khi gặp khó khăn trong quátrình lên ý tưởng cho thiết kế Logo, quá trình tư vấn hoàn toàn miễn phí!

×