Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Tìm hiểu cách sơn khung cửa sổ

121 views

Published on

Tìm hiểu cách sơn khung cửa sổ

Published in: Engineering
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Tìm hiểu cách sơn khung cửa sổ

  1. 1. Các khung cửa sổ mới sơn có thể làm nên sự khác biệt khi trang trí một ngôi nhà. Hãy đọc hướng dẫn chi tiết của chúng tôi để có kết quả trông thật chuyên nghiệp. Sau khi chuẩn bị xong cửa sổ, bạn có thể bắt tay vào sơn. Hãy đọc hướng dẫn chi tiết của chúng tôi để có kết quả trông thật chuyên nghiệp. Sau khi chuẩn bị và sơn lót xong cho cửa sổ, bạn có thể bắt tay vào sơn. Hãy làm theo hướng dẫn để đạt hiệu quả nhất:
  2. 2. 1.Trước tiên, kiểm tra thời tiết để đảm bảo trời khô ráo. Các cửa sổ mới sơn cần được mở ra để sơn mau khô, do đó, bạn nên bắt đầu công việc vào buổi sáng, càng sớm càng tốt, để sơn có nhiều thời gian khô. 2.Nên tháo khóa cửa và tay nắm trước khi sơn lót, nhưng nếu còn các chi tiết cố định khác trên cửa sổ, hãy tháo chúng ra hoặc sử dụng băng dính để che sơn. 3.Nếu bạn lo sơn sẽ dính vào kính, hãy dùng băng dính của thợ sơn để tạo một lớp chắn xung quanh mép kính. Nếu bạn bị dính sơn lên kính, xin đừng quá lo lắng. Sau khi sơn khô, có thể cạo sạch những vệt sơn này một cách dễ dàng bằng dụng cụ nạo sơn (có bán tại các cửa hàng dụng cụ).
  3. 3. 4.Bạn đã có thể bắt đầu công việc rồi! Bạn nên bắt đầu từ các thanh nẹp (khung giữ các tấm kính). Sơn các thanh nằm ngang trước, rồi mới đến các thanh dọc. 5.Tiếp theo, đến các ray cửa. Ray cửa là phần khung nằm ngang ở trên đỉnh và dưới đáy của khung cửa - chúng có các rãnh để giữ cánh cửa. Khi sơn ray cửa, hãy để lại một lớp sơn giao nhau thật mỏng nằm giữa kính và khung. Việc này tạo một lớp xi ngăn không cho ma-tít hoặc chất trám khe kính bị khô. 6.Cuối cùng, sơn khung cửa sổ và bậu cửa sổ. Bạn sẽ muốn sơn hai nước sơn cho những phần này, vì thế, hãy chờ thật lâu cho từng lớp sơn khô hẳn trước khi sơn lớp tiếp theo.
  4. 4. 7.Khi khung cửa sổ đã khô hoàn toàn, việc còn lại là gắn lại các ổ khóa và tay nắm, rồi lùi ra xa và ngắm công trình của mình! cung cấp dịch vụ n chấ lượng chuẩn Singapore uy tín, bền đẹp, bảo hành lâu và giá thành cạnh tranh

×